[MẸO MỖI NGÀY] CÁCH CHỌN BÌNH ĐUN TỐT CHO GIA ĐÌNH

Vớii những gia đình có trẻ nhỏ nhu cầu sử dụng nước nóng là rất lớn, từ việc pha sữa, pha bột đến việc đun nước tắm cho bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ phân vân không biết nên chọn mua bình đun thế nào để sử dụng bền lâu và an toàn cho gia đình mình. Cùng OSAKA tham khảo bài viết giải pháp chọn mua bình đun siêu tốc để có câu trả lời nhé!

Bình đun OSAKA 1.7L KT179

Bình đun OSAKA 1.7L KT179

1. Chất liệu ruột bình

  • Điều đầu tiên mà các bà mẹ quan tâm khi chọn ấm siêu tốc đun nước cho gia đình mình là chất liệu ruột bình. Đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ thì vấn đề này lại càng quan trọng. Tốt nhất, bạn nên chọn các loại ấm siêu tốc có ruột bình bằng thủy tinh, nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ sẽ an toàn hơn cho trẻ.
  • Tránh mua những loại ấm siêu tốc với ruột bình bằng inox kém chất lượng, sử dụng một thời gian sẽ bị gỉ sét không an toàn cho sức khỏe. Một số ấm đun siêu tốc bằng nhựa kém chất lượng, khi đun nước còn bị ám mùi nhựa rất khó chịu.
  • Ruột bình làm từ chất liệu tốt không những an toàn cho sức khỏe mà còn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bình đun OSAKA được làm bằng nhựa ABS cao cấp , bền bỉ và an toàn cho người sử dụngBình đun OSAKA được làm bằng nhựa ABS cao cấp , bền bỉ và an toàn cho người sử dụng

2.Dung tích ấm

    Nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình có trẻ nhỏ thường rất lớn. Đặc biệt là vào mùa lạnh, các mẹ thường có thói quen nấu nước tắm và pha sữa nóng cho bé… nên chọn mua những loại ấm siêu tốc có dung tích lớn từ 1.7 lít trở lên để đun nước, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mà không phải mất công đun nước nhiều lần.

Bình đun OSAKA KT179 dung tích lớn 2L

3.Các tính năng đặc biệt của ấm

     Ngoài những yếu tố về chất liệu ruột bình hay dung tích các bạn có thể quan tâm thêm một số tính năng khác của ấm siêu tốc để quá trình sử dụng được tiện lợi hơn:

  • Tự ngắt khi nước sôi và khi mực nước dưới min

Các bạn nên chọn mua những ấm siêu tốc có tính năng này, để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như độ bền của ấm.

  • Đèn báo

    Dưới thân bình đun, thường được trang bị đèn báo hiệu. Khi cắm điện vào đèn sẽ sáng báo hiệu cho ta biết bình đang hoạt động. Khi bình đun cạn nước hoặc nước trong bình sôi thì đèn báo sẽ tắt báo cho bạn biết bình đã ngắt điện rất tiện lợi, bạn không cần phải chờ canh cho nước sôi.

  • Lưới lọc 

    Ở miệng rót nước của bình đun siêu tốc có lưới lọc giúp giữ lại cặn đảm bảo nguồn nước rót ra sử dụng được sạch hơn, vệ sinh và an toàn hơn.

  • Thang đo mực nước

    Bình siêu tốc được thiết kế cột hiển thị mức nước ngoài thân bình dễ quan sát cho bạn theo dõi mực nước và quá trình nấu nước dễ dàng hơn. Tránh được tình trạng cho nước quá nhiều khi đun sôi dễ bị trào ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bình đun OSAKA thiết kế đèn báo và  thang đo mực nước sang trọng và đẹp mắt

OSAKA VIỆT NAM
OSAKA VIỆT NAM
0949411317